Tăng follow Instagram nhanh chóng hiệu quả và không bị tụt

Nếu bạn tìm hiểu về Instagram và mong muốn xây dựng Instagram trở thành kênh bán hàng hiệu quả. Thì công việc tăng follow instagram trở thành một bài toán cần được giải quyết ngay.

Có rất nhiều người mới làm về Instagram thường nghĩ rằng mua follow instagram là cách nhanh nhất để có lượt follow nhanh. Tuy vậy với cách này bạn rất dễ gặp rủi ro vì khả năng tụt follow là rất cao.

Một số khác lại nghĩ tới việc sử dụng những trang chia sẻ follow instagram như một giải pháp để cứu vãn và tiết kiệm chi phí. Nhưng để rồi cũng gặp phải những thất vọng. Bởi vì bản thân những trang trao đổi dạng này như like4like hay addmefast thì chúng cũng chỉ là nơi giúp những người cùng mục đích trao đổi với nhau. Nhưng hiệu quả mang lại thì vô cùng thấp. Mặt khác có rất nhiều người sử dụng công cụ để kéo follow instagram bằng cách họ cài đặt chương trình tự động follow để tăng điểm. Sau đó một thời gian thì tài khoản Instagram của họ bị giới hạn đi follow thì lúc này họ sẵn sàng dùng công cụ để hủy hàng loạt. Chính việc hủy follow – unfollow như vậy đã làm cho lượt follow instagram tăng lên rồi bị tụt nhanh chóng. Đây là cách sẽ chỉ giúp tài khoản instagram đạt được con số follow rất thấp và thiếu bền vững.

tang follow tren instagram

Vậy đâu là giải pháp tăng follow instagram mang lại hiệu quả và không tụt ?

Thứ nhất bạn hãy tập trung vào xây dựng nội dung cho tài khoản Instagram. Bởi chính nội dung mới là chìa khóa giúp cho tài khoản có nhiều lượt theo dõi. Những người dùng thật sẵn sàng họ theo dõi tài khoản instagram chia sẻ hình ảnh thú vị, hình ảnh họ thích được xem hoặc hình ảnh sản phẩm họ đang quan tâm.

Thứ hai là việc bạn chủ động đi theo dõi người khác. Hãy chủ động follow tài khoản instagram của người làm cùng lĩnh vực. Chính điều này gây ra sự tò mò cho họ. Tỉ lệ là nếu bạn follow 100 người thì có tới 20-30 người sẽ sẵn sàng follow lại bạn. Cách này không giống trang trao đổi như addmefast. Bởi vì bản thân trang addmefast chỉ đạt mục tiêu là cho những người cần nhu cầu tăng follow instagram chứ không theo xu hướng là đi kết nối đúng đối tượng.

Việc follow những người cùng sở thích đòi hỏi sự kiên nhẫn và làm việc chăm chỉ. Nhưng bạn yên tâm là những follow đó sẽ không bị tụt nhanh như dụng trang trao đổi.

Thứ ba là sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp. Nếu dùng cách đi theo dõi người khác và mong chờ họ theo dõi lại thì quả thật rất lâu và hiệu quả cũng không cao lắm. Thay vào đó hãy đi tìm biện pháp đầu tư để có lượng follow nhanh. Việc mua dịch vụ tăng follow instagram là cần thiết nếu bạn có tiền để đầu tư. Vì chi phí cũng không rẻ. Tuy vậy bên dịch vụ họ đảm bảo đạt được số follow cần thiết và cam kết không tụt.

Dùng dịch vụ như bên Vinasocial.com thì việc bạn phải làm là bỏ tiền và chờ đợi kết quả. Cách này tốn kém về chi phí nhưng bù lại được tốc độ cao. Cách này cũng giúp có nhiều follow nhưng lại không lựa chọn được đối tượng cùng sở thích. Nhất là những bạn dùng tài khoản instagram để bán hàng.

Bạn nên lựa chọn dịch vụ tăng follow theo quốc gia. Nếu dùng addmefast thì bạn lựa chọn được theo quốc gia, nhưng đối với trang like4like thì không làm được. Hiện bên vinasocial.com cũng có hai gói là tăng follow instagram theo quốc gia việt nam và gói tăng follow instagram theo đa quốc gia.

4 thoughts on “Tăng follow Instagram nhanh chóng hiệu quả và không bị tụt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *