Cách để kéo traffic về website từ Instagram

Instagram là một nền tảng mạnh mẽ giúp chia sẻ hình ảnh. Đây là nơi giúp bạn có thể gây dựng được thương hiệu. Nếu bạn đã có tài khoản trên Instagram, việc của bạn cần làm bây giờ là làm sao tăng số thành viên theo dõi trên Instagram càng nhiều càng tốt.

Trên Instagram thì nội dung trên hình ảnh chính là nguồn gốc để thu hút mọi người đến với bạn. Instagram cũng không có gì là khác biệt nhiều so với các nền tảng chia sẻ ảnh khác như Pinterest hay Facebook. Nhưng điều quan trọng Instagram mang lại đó là sự đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Kể từ khi facebook mua lại instagram thì họ đã phát triển mạng xã hội này nên một tầm cao mới. Số người sử dụng Instagram ngày càng tăng. Nếu bạn muốn dùng Instagram là nguồn thu hút lượng khách truy cập tới website thì hãy chú ý như sau:

  1. Instagram là nền tảng chia sẻ ảnh.

Instagram là nơi chia sẻ ảnh miễn phí nhanh nhất và dễ dùng nhất hiện nay. Nếu bạn muốn có nhiều người yêu thích, follow tài khoản của bạn thì hãy chia sẻ hình ảnh trên instagram. Nhưng nếu muốn họ chủ động đến với website thì trên hình ảnh cần phải có nội dung kêu gọi hành động thực sự. Đó là những nội dung chữ bạn viết vào trong ảnh. Kèm theo đó trong mô tả là link website.

Trên mỗi hình ảnh được chia sẻ trên Instagram hãy chèn hình ảnh logo của website để người xem nhận biết được và họ sẽ chủ động truy cập vào website bằng việc trực tiếp gõ địa chỉ website trên thanh công cụ trình duyệt

 

  1. Sử dụng hashtags phổ biến

Hastags trên Instagram giống với twitter. Đó là việc bạn gom nhóm những nội dung có cùng một chủ đề lại với nhau. Từ đó giúp người xem dễ dàng theo dõi và tìm được chủ đề liên quan. Hashtags được bắt đầu bằng ký tự #

Vì thế để tiếp cận được nhiều người xem ảnh của bạn. Hãy sử dụng những Hashtags phổ biến như

#follow

# love

#instagood

#photooftheday

#beautiful

#instacollage

#like

#instadaily

#happy

#picoftheday

  1. Tối ưu nội dung chia sẻ

Nếu bạn chia sẻ hình ảnh tập trung vào một số chủ đề nhất định. Những chủ đề mà liên quan đến nội dung trên website thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thuyết phục mọi người theo dõi tài khoản của bạn. Hãy tối ưu nội dung theo chủ đề bạn chọn. Từ đó người xem sẽ thích thú theo dõi tài khoản để nhận thêm những thông tin mới.

Những bước trên là gợi ý giúp bạn có thể bắt tay ngay vào việc tăng thêm người follow tài khoản Instagram. Từ đó sẽ có nhiều người xem ảnh và sẵn sàng click để vào website. Lượng truy cập của website sẽ tăng lên nếu số người xem ảnh của bạn trên Instagram tăng lên.

One thought on “Cách để kéo traffic về website từ Instagram

  1. cho thuê âm thanh

    cảm ơn bạn đã chia sẻ cách kéo traffic. Mình thấy bước này gặp khá nhiều khó khăn. Trước mình kéo traffic bằng chạy quảng cáo, nhưng đối với các từ khóa có giá thầu cao thì không phải sếp nào cũng mạnh tay để đầu tư.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *